NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 77 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG 8 VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Trường THPT Lục Ngạn số 1 triển khai cuộc thi:“ Tìm hiểu Luật An ninh mạng và nhận diện thủ đoạn tội phạm lừa đảo trên không gian mạng”,

Thực hiện công văn số: 836/SGDĐT-TTr, ngày 21/6/2022 của Sở GD&ĐT Bắc Giang về việc triển khai Cuộc thi “Tìm hiểu Luật An ninh mạng và nhận diện thủ đoạn tội phạm lừa đảo trên không gian mạng”, Trường THPT Lục Ngạn số 1 triển khai cuộc thi cụ thể như sau:

1. Đối tượng dự thi

- Toàn thể CBGV, nhân viên, người lao động và học sinh Trường THPT Lục Ngạn số 1.

2. Thời gian: Từ 7 giờ 00 phút ngày 01/7/2022 đến 7 giờ 00 phút ngày 28/7/2022.

3. Nội dung, hình thức thi

- Nội dung: Luật An ninh mạng năm 2018 và các văn bản pháp luật có liên quan; Một số quy định của Luật An ninh quốc gia năm 2004; Bộ luật Hình sự; Một số thủ đoạn tội phạm lừa đảo trên không gian mạng.

- Thể lệ cuộc thi (gửi kèm).

- Hình thức thi: Cuộc thi được tổ chức dưới hình thức trắc nghiệm trực tuyến trên Trang thông tin điện tử tổng hợp Công an tỉnh. Người dự thi truy cập vào Trang thông tin điện tử tổng hợp Công an tỉnh (địa chỉ truy cập: http://conganbacgiang.gov.vn/); vào mục Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Luật An ninh mạng và nhận diện thủ đoạn tội phạm lừa đảo trên  không gian mạng”, làm theo hướng dẫn và gửi bài dự thi về Ban Tổ chức Cuộc thi

4. Trách nhiệm thực hiện:

- Tất cả CBGV, nhân viên nhà trường có trách nhiệm đọc kỹ thể lệ cuộc thi và tham gia tốt cuộc thi; chụp lại ảnh màn hình xác nhận đã hoàn thành bài thi hợp lệ theo quy định tại điều lệ và gửi cho đồng chí Tổ trưởng. Nhà trường khuyến khích CBGV, NV tham gia nhiều lần dự thi để có đáp án đúng nhất.

- Tổ trưởng các Tổ tập hợp danh sách CBGV, số lần tham gia cuộc thi của từng giáo viên để báo cáo nhà trường bằng văn bản chậm nhất ngày 30/7/2022

- GVCN các lớp triển khai và yêu cầu 100% học sinh trong lớp tham gia cuộc thi. Mỗi học sinh ít nhất 03 lần tham gia cuộc thi. Minh chứng xác nhận số lượt từng học sinh tham gia do học sinh gửi ảnh minh chứng cho GVCN để GVCN các lớp tập hợp báo cáo nhà trường.

Thời hạn: GVCN báo cáo nhà trường: Trước 11h00, Ngày 30/7/2022. ( mẫu báo cáo nhà trường gửi trên nhóm Zalo của GVCN lớp trước thời hạn báo cáo).

GVCN các lớp chịu trách nhiệm trước nhà trường về số lượng, chất lượng tham gia cuộc thi của học sinh lớp mình.

Đây là nội dung quan trọng trong công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật năm học 2022-2023, Nhà trường yêu cầu CBGV, học sinh nhà trường tham gia cuộc thi đảm bảo các yêu cầu quy định./.

Chi tiết văn bản chỉ đạo của nhà trường:  xem tại đây

Thể lệ cuộc thi: Xem tại đây

Trường THPT Lục Ngạn số 1

Tác giả: Trường THPT Lục Ngạn Số 1