• :
  • :
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 77 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG 8 VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Lục Ngạn số 1 tổ chức bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên chuẩn bị năm học 2022 - 2023

Thực hiện kế hoạch số 25 – KHTHPTLNg1 ngày 20 tháng 8 năm 2022 của trường THPT Lục Ngạn số 1 về việc triển khai các hoạt động chuẩn bị tốt cho công tác giảng dạy nhằm đảm bảo hoàn thành tốt cho nhiệm vụ năm học 2022 - 2023, thực hiện chương trình GDPT 2018 đối với khối 10; căn cứ vào tình hình thực tế của việc tham dự bồi dưỡng sử dụng SGK lớp 10 của giáo viên nhà trường trong dịp hè; tình hình thực tế của việc phân công chuyên môn giáo viên dạy các môn học và hoat động  giáo dục học kỳ 1 năm học 2022 - 2023, trong 2 ngày 24, 25 tháng 8 năm 2022 nhà trường đã tổ chức bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên  tại đơn vị.

Theo đúng kế hoạch, 100 % giáo viên thuộc các tổ chuyên môn của nhà trường đã tham dự tập huấn. Các tổ trưởng chuyên môn thực hiện chuẩn bị nội dung tập huấn cho giáo viên trong tổ theo chỉ đạo của ban giám hiệu nhà trường.

Nội dung tập huấn bao gồm:

Trong chiều ngày 24/ 8/2022 giáo viên thuộc các tổ chuyên môn tham gia các nội dung: Tìm hiểu về sách giáo khoa lớp 10 chương trình 2018 của các môn học và hoạt động giáo dục; Định hướng về khung chương trình, phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá;    Trao đổi những vướng mắc trong việc triển khai chương trình và xây dựng kế hoạch dạy học theo mẫu mới.

Trong sáng ngày 25/8/2022 100% giáo viên toàn trường được nghe cô giáo Trần Thị Nghĩa (giáo viên môn Sinh học) làm báo viên trình bày nội dung về Hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp. Qua nội dung này các thầy cô hiểu thêm về ý nghĩa, đặc thù của phân môn đồng thời nắm được các quy trình của một giờ HĐTN – HN, được xem một giờ lên lớp và một giáo án thực nghiệm….

Qua hai buổi tập huấn các thầy cô giáo trong nhà trường đã có những trao đổi chia sẻ hữu ích giúp cho công tác giảng dạy bộ môn trong năm học mới 2022 - 2023 đạt kết quả cao, tiếp cận kịp thời với chương trình SGK mới đồng thời giúp cho nhà trường thực hiện tốt mục tiêu và các kế hoạch đề ra trong năm học.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN

Cô Bùi Thị Kim Thanh – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo chương trình tập huấn

 

Giáo viên toàn trường tham gia tập huấn chương trình HĐTN – HN do cô giáo Trần Thị Nghĩa làm báo cáo viên

Giáo viên tổ Ngữ Văn tham gia tập huấn

GV tổ Sinh học tham gia tập huấn

GV tổ Tin - CN - NT tham gia tập huấn

 

Tác gải: Bùi Thị Anh Chung - Giáo viên Tổ Ngữ Văn


Tác giả: Trường THPT Lục Ngạn Số 1
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website