NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 77 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG 8 VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Thông báo tập trung học sinh lớp 10 năm học 2022 – 2023

Thực hiện kế hoạch công tác tháng 8 năm 2022. Trường THPT Lục Ngạn số 1 tổ chức tập trung học sinh lớp 10 để học sinh nhận lớp và chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới.

1. Thời gian: Buổi sáng, Ngày 06 tháng 8 năm 2022, ( Thứ Bảy)

- Từ 7h00 đến 7h30: Học sinh xem danh sách lớp;

- Từ 7h30 đến 8h30: Tập trung toàn thể học sinh tại sân trường theo lớp;

- Từ 8h30 đến 10h00: Tập trung học sinh theo lớp, ổn định lớp và nghe GVCN lớp triển khai một số nội dung chuẩn bị năm học mới.

2. Địa điểm: Trường THPT Lục Ngạn số 1.

- Nhà trường yêu cầu toàn thể học sinh trúng tuyển, đã nộp hồ sơ nhập học lớp 10 đến trường tập trung đầy đủ, đúng giờ.

-  Học sinh đến trường mặc trang phục, đầu tóc đúng quy định; để xe theo đúng hướng dẫn; thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

Trường THPT Lục Ngạn số 1

Tác giả: Trường THPT Lục Ngạn Số 1