• :
  • :
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 77 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG 8 VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội Chào xuân Canh Tý 2020

     Hòa chung không khí tưng bừng náo nức chào xuân canh tý 2020 và mừng 90 mùa xuân của Đảng quang vinh. Dân tộc Việt Nam, có truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, “Chia ngọt, sẻ bùi”, “Đồng cam, cộng khổ”

     Với nhiều hoạt đồng chào xuân canh Tý 2020 bên cạnh những hoạt động đó phải kể đến phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, thắp sáng những ước mơ hoài bão của học sinh trong tương lai, chương trình Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ trường THPT Lục Ngạn số 1 được tổ chức nhằm góp phần giáo dục lý tưởng sống, xây dựng và nuôi dưỡng hoài bão, ước mơ sống đúng đắn cho học sinh nhà trường. Cổ vũ tuổi trẻ quyết tâm vươn lên mọi khó khăn trong học tập và thành đạt trong tương lai. Đồng thời tôn vinh những ước mơ đẹp, những tấm gương giàu giầu nghị lực, biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn để vươn lên trong cuộc sống, kịp thời động viên giúp đỡ những học sinh khắc phục phần nào khó khăn để tiếp tục đến trường và có một mùa xuân ấm lòng hơn.

     Đến dự và đồng hành cùng chương trình có Thầy Ngô Quang Khải – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô BGH nhà trường, Ông Nguyễn Trường Ngân - Trưởng ban đại diện phụ huynh  cùng các nhà tài trợ cùng hơn 2000 cán bộ giáo viên và học sinh. Sau gần 01 tháng phát động, BTC đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ nhiệt tình từ các tổ chức các nhân với số tiền : 24.990.000 đồng.

     Với nguồn quỹ nhận được từ chương trình, BTC chương trình thắp sáng ước mơ nhà trường đã bình xét và trao tặng 5 xuất trị giá 1 triệu đồng, 21 xuất trị giá 500 ngàn đồng cho 26 em học sinh nhà trường có hoàn cảnh khó khăn nhằm giúp các em an tâm hơn khi tới trường và có một mùa xuân ấm áp hơn. Ngoài tra chương trình còn trao tặng 63 xuất quà tết trị giá 250 ngàn đồng và 83 chiếc áo ấm mùa đông cho các em học sinh nghèo của nhà trường được trích từ nguồn quỹ thắp sáng ước mơ thường niên của nhà trường.

     Trong chương trình ngày hội chào xuân nhà trường đã tổ chức các hoạt động thư thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu các phong tục tập quan ngày tết cho 44 em học sinh đại diện cho các tập thể lớp. Thi gói bành chưng nhanh, trang trí cây hoa ngày tết....kết thúc chương trình BTC đã trao 7 giải nhất và các giải nhì ba có các đội tham gia.

     Đây thực sự là ngày hội cho các em học sinh để tôn vinh những tấm gương giàu ước mơ đồng thời cũng là dịp để các em học sinh được trải nghiệm các hoạt động rèn luyện kỹ năng  sống đặc biệt nhân dịp tết Canh Tý đang đến gần.

     BTC xin trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu, cảm ơn các vị khách mời, tổ chức và cá nhân đã tài trợ ủng hộ cho chương trình hy vọng các em học sinh được nhận quà hôm nay sẽ có thêm niềm tin để tiếp tục thực hiện ước mơ của mình trong tương lại.

Một số hình ảnh của ngày hội


Tác giả: Đặng Vũ Hải
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản
Video Clip
Liên kết website