• :
  • :
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 68 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ ( 07/5/1954 - 07/5/2022) - NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2022) - " THÍCH ỨNG AN TOÀN, LINH HOẠT, KIỂM SOÁT CÓ HIỆU QUẢ DỊCH BỆNH COVID-19"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng năm học mới !

Trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày cách mạng tháng 8, quốc khánh mùng 2/9 và “ Ngày toàn dân đưa trẻ tới trường”.

Với quyết tâm thực hiện tốt chủ đề năm học mới là: “Kỷ cương - nền nếp; chủ động - sáng tạo; chất lượng - hiệu quả”. ngày 5/9/2020, hoà chung với khí thế, niềm vui hân hoan của hàng triệu thầy giáo, cô giáo, cán bộ công nhân viên và học sinh trong cả nước chào đón năm học mới. Thầy và trò Trường THPT Lục Ngạn số 1 trang trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020- 2021.

Đến dự và tặng hoa chúc mừng nhà trường có đồng chí Trường Văn Nam – Phó chủ tịch UBND Huyện Lục Ngạn, Các thầy cô CBQL nhà trường đã nghỉ hưu và ban thường trực hội phục huynh nhà trường.

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ Khai giảng thầy Ngô Quang Khải – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ công nhân viên trong ngành GD và các em học sinh, sinh viên nhân ngày khai trường và đánh trống khai giảng năm học mới.

Để kịp thời biểu dương các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Trong buổi Lễ Khai giảng. Nhà trường trao tặng 15 suất học bổng với tổng trị giá 7.500.000 đồng cho 15 em học sinh.

Với khí thế và niềm tin thầy và trò nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, tiếp tục xây dựng ngôi trường THPT Lục Ngạn số 1 với những truyền thống vẻ vang.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản
Video Clip
Liên kết website