• :
  • :
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔND AN NHÂN DÂN VIỆT NAM VÀ 17 NĂNG NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT LỤC NGẠN SỐ 1 LẦN THỨ 58, NHIỆM KỲ 2021 - 2022

Ngày17/09/2021, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Lục Ngạn số 1 lần thứ 58, nhiệm kỳ 2021-2022 đã long trọng diễn ra tại Phòng hội đồng trường THPT Lục Ngạn số 1.

     Đại hội có nhiệm vụ tập trung phân tích, đánh giá đúng thực trạng công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường THPT Lục Ngạn số 1  trong nhiệm kỳ 2020 - 2021; khẳng định những kết quả đã đạt được, làm rõ những mặt còn tồn tại, hạn chế; rút ra nguyên nhân và bài học kinh nghiệm; nhận thức đầy đủ những yêu cầu mới; đề ra phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu và chương trình hành động của công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường THPT Lục Ngạn số 1 trong nhiệm kỳ 2021– 2022; bầu Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2021 – 2022.

     Đến tham dự và chỉ đạo, Đại hội long trọng được đón tiếp đ/c Dương Văn Hiến – Phó bí thư Huyện Đoàn Lục Ngạn; đ/c Ngô Quang Khải – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Nguyễn Đăng Tấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Nhiêu Hải Nam- Phó chủ tịch Công đoàn nhà trường; Ông Bùi Doãn Dinh– Đại diện hội CMHS nhà trường. Đại hội có sự tham gia đông đủ của các đại biểu từ các chi đoàn đại diện cho gần 2.000 đoàn viên-thanh niên của Nhà trường.

Một số hình ảnh tặng hoa chúc mừng tại Đại hội

          

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Lục Ngạn số 1, nhiệm kỳ 2021-2022

    Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Lục Ngạn số 1 đã tiến hành làm việc nhằm tổng kết, đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường nhiệm kỳ 2020-2021; xây dựng phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2021-2022 với mục tiêu đổi mới và nâng cao chất lượng công tác giáo dục cho đoàn viên với tinh thần: “Tuổi trẻ nhà trường thi đua rèn đức, luyện tài, vì ngày mai lập nghiệp”.

Đ/c Đặng Vũ Hải - Bí thư Đoàn trường khoá 57 khai mạc Đại hội

      Thay mặt cho BCH khoá cũ, đ/c Trần Quang Tuấn - Phó Bí thư trình bày phương hướng, chỉ tiêu nhiệm kỳ 2021-2022. Tiếp sau đó, đ/c Nguyễn Phương Duy - Phó Bí thư trình bày bản kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2020-2021.

     Thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường khóa 57, Bí thư Đặng Vũ Hải đã báo cáo, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Lục Ngạn số 1 nhiệm kỳ 2020 - 2021. Trong nhiệm kỳ vừa qua, công tác giáo dục tư tưởng chính trị cho đoàn viên thanh niên được đổi mới, gắn các hoạt động tuyên truyền với các chương trình, cuộc thi hay hoạt động cụ thể, thiết thực như: “Sáng tạo trẻ”, “Thanh niên với văn hoá giao thông” “Chương trình phát thanh thanh niên”, “Phong trào đồng hành với thanh niên lập thân lập nghiệp”, “Lớp học tự quản”, “Tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh”, “Tuyên truyền Bảo vệ môi trường” …

     Với những chương trình công tác trong nhiệm kỳ vừa qua, cùng với đội ngũ cán bộ Đoàn năng động, tích cực, sáng tạo, đoàn kết, có tinh thần trách nhiệm, công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhà trường đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. Năm học 2020-2021, Đoàn trường là đơn vị xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên, nhận được cờ của Huyện Đoàn Lục Ngạn.

     Ghi nhận những thành tích nổi bật trong nhiệm kỳ vừa qua, Đoàn cấp trên đã trao tặng giấy khen cho tập thể và cá nhân tiêu biểu, giấy khen cho cá nhân và tập thể vì những thành tích hoạt động xuất sắc trong các phong trào đoàn giai đoạn 2020-2021.

Một số tham luận của các đ/c đoàn viên thanh niên.

Đ/c Vũ Thị Thu Trang- chi đoàn CBGV với tham luận “Đổi mới, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ phù hợp với đánh giá năng lực học sinh và chuẩn bị cho sự thay đổi chương trình THPT”.

 

Đ/c Nguyễn Thị Phương Anh- chi đoàn 11A1 với tham luận “Phương pháp học tập và rèn luyện của 1 học sinh giỏi toàn diện”.

     Đến dự đại hội, đ/c Ngô Quang Khải thay mặt Chi bộ, BGH Nhà trường đã biểu dương những thành tích và sự phát triển của công tác đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua. Đại hội Đoàn trường là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ Trường THPT Lục Ngạn số 1. Trong nhiệm kỳ 2021-2022, Đoàn thanh niên cần tiếp tục đồng hành với Trường trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, công tác xã hội, đào tạo nhân lực… Nhà trường luôn sẵn sàng tạo điều kiện cho các hoạt động của Đoàn Thanh niên.

                              

Đ/c Ngô Quang Khải– Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

     Thay mặt Ban thường vụ Huyện đoàn Lục Ngạn, đồng chí Dương Văn Hiến đã ghi nhận sự cống hiến của công tác Đoàn của Trường THPT Lục Ngạn số 1. Đồng chí cũng đưa ra một số ý kiến chỉ đạo về công tác đào tạo, bồi dưỡng, quy hoạch cán bộ; đẩy mạnh đa dạng hóa, sáng tạo và khởi nghiệp, hỗ trợ nghiên cứu khoa học trong công tác đoàn thanh niên, …

 

Đ/c Dương Văn Hiến- Phó bí thư Huyện đoàn tặng giấy khen cho các đoàn viên ưu tú

Một số hình ảnh tại Đại hội

    

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh bầu cử BCH Đoàn trường THPT Lục Ngạn số 1 nhiệm kỳ 2021-2022

Đại hội Đoàn trường THPT Lục Ngạn số 1 đã bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2021- 2022 gồm 15 đồng chí.

BCH Đoàn khóa 58 ra mắt đại hội

     Sau hơn 02 giờ làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ 2021-2022 gồm 15 đồng chí. Với tinh thần, trách nhiệm và nhiệt huyết tuổi trẻ, hi vọng BCH Đoàn trường THPT số 1 nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục đưa phong trào của Đoàn ngày càng phát triển.

                                                                                                                         Diệu Thiên - UV BCH khoá 58


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website