NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔND AN NHÂN DÂN VIỆT NAM VÀ 17 NĂNG NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC

Công bố điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022-2023 và dự kiến thời gian công bố điểm chuẩn

Sở Giáo dục và Đào tạo đã chính thức công bố kết quả thi tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông (THPT) không chuyên và THPT chuyên năm học 2022-2023, sớm hơn Kế hoạch dự kiến 02 ngày.

Trường THPT Lục Ngạn số 1 thông báo và hướng dẫn cụ thể như sau:

1. Để tra cứu kết quả của mình, thí sinh truy cập trực tiếp Cổng Thông tin điện tử của Sở Giáo dục và Đào tạo, chọn mục Tra cứu tiếp đó chọn mục Điểm thi hoặc trực tiếp theo đường link https://sgd.bacgiang.gov.vn/tra-cuu-diem-thi.

2. Thí sinh có thể đến trường THPT Lục Ngạn số 1 để xem điểm thi trực tiếp tại bảng tin nhà trường từ 7h30, ngày 16 tháng 6 năm 2022.

3. Nhà trường nhận đơn phúc khảo điểm thi từ ngày 15 tháng 6 đến 10h00, ngày 20 tháng 6 năm 2022.

Mẫu đơn xin phúc khảo điểm thi thí sinh nhận tại trường hoặc có thể tải về tại đây

4. Thời gian công bố điểm chuẩn: Dự kiến ngày 20/7/2022.

Mọi vướng mắc liên quan đến việc xem điểm, phúc khảo điểm bài thi,... đề nghị PHHS và thí sinh liên hệ trực tiếp tại phòng văn thư - phòng tiếp dân của nhà trường để được hỗ trợ.

Trường THPT Lục Ngạn số 1

Tác giả: Trường THPT Lục Ngạn Số 1