• :
  • :
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 68 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ ( 07/5/1954 - 07/5/2022) - NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2022) - " THÍCH ỨNG AN TOÀN, LINH HOẠT, KIỂM SOÁT CÓ HIỆU QUẢ DỊCH BỆNH COVID-19"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội “Khi tôi 18” với chủ đề I am Gifted, so are you

Ngày 15/11, Đoàn Trường THPT Lục Ngạn Số 1 tổ chức Ngày hội “Khi tôi 18” gắn với sân chơi Tiếng Anh, năm học 2017 – 2018. Tham gia ngày hội có 80 thí sinh thuộc 6 đội thi đại diện cho 1.900 em học sinh trong toàn trường.

Dưới hình thức sân khấu hóa, các em học sinh khi tham gia 4 phần thi: chào hỏi, kiến thức, năng khiếu và vận động đã được tìm hiểu kiến thức về: Luật giao thông đường bộ, Luật Thanh niên, Luật Giáo dục; kiến thức phổ thông về lịch sử, địa lý, giáo dục công dân; một số các tấm gương trẻ tuổi; lịch sử các phong trào Đoàn, Hội và các vấn đề liên quan đến biển, đảo Việt Nam... bằng chính vốn hiểu biết về Tiếng Anh của bản thân.

Ngày hội đã trở thành diễn đàn để các em giao lưu, bày tỏ suy nghĩ, cảm xúc của mình về các vấn đề xã hội, những vấn đề liên quan đến tâm lí, lứa tuổi của học sinh THPT và đưa ra những thông điệp bổ ích, để lại ấn tượng tốt đẹp cho BTC, BGK và khán giả thông qua mỗi phần thi.

Cũng trong chương trình ngày hội, nội dung làm báo tường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam được đông đảo học sinh hưởng ứng. Với 43 đầu báo mang những tên gọi khác nhau: tri ân thầy cô, người gieo hạt, ơn thầy...đều chung một chủ đề hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Mỗi đầu báo là một tác phẩm màu sắc, qua từng nét chữ, trang viết thể hiện phần nào tình cảm cho các em học sinh dành cho thày cô giáo, bạn bè, mái trường mến yêu.

Kết thúc 2 hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất ngày hội “Khi tôi 18” cho đội Storm đến từ liên chi đoàn 10A1 đến 10A7 và giải nhất nội dung làm báo tường cho chi đoàn 12A11./.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản
Video Clip
Liên kết website