• :
  • :
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 77 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG 8 VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÔNG BÁO DANH SÁCH CÁC LỚP VÀ NGÀY TẬP TRUNG HỌC SINH LỚP 10 NĂM HỌC 2021 - 2022

Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, Để thực hiện tốt việc tập trung học sinh, ổn định lớp học, chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới và đảm bảo các yêu cầu trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, Nhà trường đề nghị các em học sinh và PHHS của các em học sinh các lớp 10 năm học 2021 – 2022 đọc kỹ và thực hiện tốt các nội dung sau:  

1. Ngày tập trung: Từ 7h30, Ngày 30/8/2021.

- Học sinh đến trường theo đúng cổng vào được quy định cụ thể dưới đây, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, di chuyển đúng hướng đi, để xe đúng vi trí hướng dẫn, di chuyển đến đúng vị trí phòng học được phân công.

- Đề nghị PHHS cung cấp cho học sinh 01 số điện thoại của Bố/Mẹ hoặc người đỡ đầu để GVCN thiết lập danh bạ điện thoại PHHS của lớp và thiết lập ngay được nhóm Zalo để trao đổi thông tin giữa GVCN và PHHS.

- Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19, Những học sinh đang bị ảnh hưởng bởi Covid-19 không đến trường tập trung ngày 30/8/2021, Cụ thể:

   + Học sinh đang thuộc diện F0, F1, F2;

   + Học sinh thuộc vùng cách ly y tế;  học sinh thuộc đối tượng đang được yêu cầu theo dõi sức khỏe tại nhà; học sinh thuộc các vùng đang tạm thời phong tỏa để truy vết dịch bệnh;

   + Học sinh có các biểu hiện sốt, ho, khó thở, mất vị giác hoặc các dấu hiệu nghi nhiễm bệnh Covid-19.

   Đề nghị PHHS của những em không đến trường tập trung ngày 30/8/2021 do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covd-19 liên lạc với GVCN lớp để đăng ký thông tin và GVCN trao đổi thông tin cần thiết. (Số điện thoại của GVCN trong danh sách gửi kèm cùng danh sách các lớp dưới đây).

Phân công vị trí phòng học tập trung và phân luồng học sinh đến trường

2. Công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19:

2.1. Đối với học sinh:

- Thực hiện nghiêm túc quy trình kiểm tra y tế tại cổng trường trước khi vào trường. Học sinh có mặt từ 6h45 để có thể tuần tự vào trường, đảm bảo các yêu cầu phòng chống dịch bệnh.

- Nghiêm túc chấp hành những quy định về phòng chống dịch của tỉnh Bắc Giang, huyện Lục Ngạn. Thực hiện nghiêm quy tắc “5K” của Bộ Y tế, đeo khẩu trang khi đến trường, trên đường từ trường về nhà và trong thời gian tập trung học sinh.  

- Rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tại cổng trường và cửa lớp; che mũi, miệng khi ho hoặc hắt hơi bằng khăn giấy/ vải hoặc khuỷu tay áo; không khạc nhổ bừa bãi; bỏ rác, khẩu trang đã qua sử dụng (nếu có) vào thùng rác ở nơi quy định.

2.2. Đối với phụ huynh học sinh

- Nghiêm chỉnh chấp hành các quy định về công tác phòng, chống dịch.

-   Không tập trung đông người tại khu vực cổng trường và các tuyến đường xung quanh trường, không vào trong trường.

- Chuẩn bị một số đồ dùng cá nhân cho học sinh như khẩu trang, khăn giấy/vải. Chủ động khai báo y tế với cơ sở y tế gần nhất nếu học sinh có các biểu hiện sốt, ho, khó thở, ...  

Mọi vướng mắc liên quan đến việc tập trung học sinh, đề nghị học sinh, phụ huynh học sinh liên hệ với nhà trường thông qua số điện thoại: 02043508313 hoặc 0986278279.

3. Danh sách các lớp 10 năm học 2021 – 2022:  (Gửi kèm)

Chúc mừng các em học sinh K57, niên khóa 2021-2024 của Trường THPT Lục Ngạn số 1 !

Danh bạ điện thoại của GVCN lớp 10 năm học 2021 - 2022

Xem bản gốc Thông báo danh sách học sinh các lớp và việc tập trung học sinh các lớp 10 năm học 2021 - 2022 tại đây


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website