PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ CÁC THÀNH VIÊN BAN CHỈ ĐẠO PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG VIRUS MỚI CORONA GÂY RA

Họ và Tên

Nhiệm vụ

Ngô Quang Khải

Trưởng ban

- Phụ trách chung.

- Chịu trách nhiệm chính về công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona gây ra đối với CBGV, học sinh nhà trường.

Nguyễn Đăng Tấn

Phó trưởng ban

- Tham mưu cho trưởng ban xây dựng Kế hoạch phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona gây ra.

- Phụ trách công tác phòng chống dịch trong học sinh.

- Phụ trách công tác thông tin báo cáo với Sở GD&ĐT, UBND huyện và cơ quan y tế các cấp khi có yêu cầu.

Đồng Văn Thắng

Phó trưởng ban

- Phụ trách công tác phòng chống dịch trong CBGV, người lao động.

Bùi Thị Kim Thanh

Phó trưởng ban

- Phụ trách công tác truyền thông phòng chống dịch trong CBGV, người lao động.

Đặng Vũ Hải

Phó trưởng ban

Phụ trách công tác truyền thông phòng chống dịch trong học sinh. Nắm bắt tình hình diễn biến sức khỏe học sinh thông qua đội ngũ cán bộ lớp để báo cáo kịp thời với trưởng ban.

Trần Quang Tuấn

Thành viên

Nắm bắt việc chủ động phòng chống dịch và ý thức tham gia phòng chống dịch của học sinh; báo cáo kịp thời với trưởng ban về những vấn đề liên quan.

Nguyễn Phương Duy

Nhiêu Hải Nam

Thành viên

Nắm bắt tình hình diễn biến sức khỏe CBGV, nhân viên  để báo cáo kịp thời với trưởng ban.

Lê Thị Hương Giang

Thành viên

- Phụ trách công tác vệ sinh môi trường; tham mưu chuẩn bị vật tư, thiết bị y tế và các điều kiện cho công tác phòng chống dịch; hướng dẫn phòng chống dịch ch CBGV, học sinh,

- Theo dõi tình hình diễn biến sức khỏe CBGV, nhân viên, học sinh  để báo cáo kịp thời với trưởng ban.

Chử Văn Xanh

Thành viên

- Giám sát người ra vào trường, hướng dẫn thực hiện đeo khẩu trang, rửa tay trước khi vào trường và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch khác.

1.

Giáo viên chủ nhiệm của 44 lớp.

Thành viên

- Phụ trách công tác phòng chống dịch trong học sinh lớp mình;

- Chịu trách nhiệm trước nhà trường và các cơ quan liên quan về nắm bắt tình hình diễn biến sức khỏe của học sinh trong lớp; báo cáo chính xác, kịp thời theo định kỳ  vào đầu tiết 1, 16h00 hằng ngày về tình hình học sinh theo các thông tin do nhà trường yêu cầu.

Ngày 03 tháng 02 năm 2020

HIỆU TRƯỞNG – TRƯỞNG BAN