• :
  • :
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 68 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ ( 07/5/1954 - 07/5/2022) - NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2022) - " THÍCH ỨNG AN TOÀN, LINH HOẠT, KIỂM SOÁT CÓ HIỆU QUẢ DỊCH BỆNH COVID-19"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TRƯỜNG THPT LỤC NGẠN SỐ 1 LẦN THỨ 53 - NHIỆM KỲ 2017 - 2018

Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước để chào năm học mới 2017 – 2018 và hưởng ứng chủ đề năm học “Tuổi trẻ trường THPT Lục Ngạn số 1 xung kích, sáng tạo xây dựng và bảo vệ tổ Quốc”” Chiều ngày 20 tháng 9 năm 2017 Đoàn trường THPT Lục Ngạn số 1 đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu đoàn TNCSHCM lần thứ 53 nhiệm kì 2017 – 2018. Đồng chí Đặng Vũ Hải – Thay mặt đoàn chủ tịch khai mạc Đại Hội Đoàn trường THPT Lục Ngạn số 1 khóa 53.

Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Đ/c Dương Văn Hiến – Phó bí thư Huyện đoàn, Về phía lãnh đạo nhà trường có thầy Ngô Quang Khải – Bí thư chi bộ - hiệu phó nhà trường. Tham dự Đại hội còn có đại diện của Trung đoàn 95; BCH Đoàn cơ sở công an huyện, Chủ tịch công đoàn trường, hội cha mẹ học sinh nhà trường. cùng 104 đại biểu là các Đoàn viên xuất sắc đại diện cho gần 2000 đoàn viên thanh niên trong trường.

Đại hội đã được nghe đ/c Lê Duy Hải – Phó BT đoàn trường trình bày báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì tới. Những chỉ tiêu được đưa ra của BCH được đánh giá là phù hợp, sát thực tế nên đã nhận được 100 % sự nhất trí của đại hội. Bên cạnh đó đại hội được nghe năm bản tham luận mang đầy tâm huyết của người viết đem đến cho các ĐVTN những kinh nghệm quý giá trong học tập.

Đại hội được nghe ý kiến chỉ đạo của Thầy Ngô Quang Khải – Bi thư chi bộ, thầy nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà đoàn trường đã đạt được, thấy nhấn mạnh vai trò quan trọng của tổ chức đoàn trong việc đẩy mạnh các phong trào cho tuổi trẻ và chỉ ra những đóng góp quan trọng mà Đoàn trường đã cùng đồng hành với nhà trường trong thời qua. Bên cạnh đó thầy cũng thẳng thắn phê bình một số các đoàn viên thanh niên học sinh còn chưa ý thức cao về nhiệm vụ học tập bởi vậy sinh ra lơ là mải chơi kết quả học tập kém. Không chỉ vậy thầy còn đưa ra những lời động viên khích lệ và không quên định hướng từng bước đi cho tuổi trẻ nhà trường.

Sau thời gian làm việc tập trung dân chủ Đại hội đã bầu ra được BCH nhiệm kỳ 2017- 2018 gồm 15 đồng chí để tiếp tục đưa phong trào đoàn của nhà trường lên một tầm cao mới, thực hiện những nhiệm vụ mới, từng bước đưa nghi quyết đại hội đi vào thực tiễn. Chúng ta cùng hi vọng, tin tưởng và cùng chúc cho tuổi trẻ trường THPT Lục Ngạn số 1 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản
Video Clip
Liên kết website