• :
  • :
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 68 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ ( 07/5/1954 - 07/5/2022) - NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2022) - " THÍCH ỨNG AN TOÀN, LINH HOẠT, KIỂM SOÁT CÓ HIỆU QUẢ DỊCH BỆNH COVID-19"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội chào Xuân Kỷ Hợi Tet Festival 2019

Nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Trường THPT Lục Ngạn số 1 tổ chức chương trình ngày hội chào xuân Kỷ Hợi và lồng ghép các hoạt động tiếng Anh, Chương trình có nhiều hoạt động ý nghĩa giúp học sinh được trải nghiệm các hoạt động của tết cổ truyền dân tộc như thi trang trí cây hoa ngày tết, trang trí mâm ngũ quả, thi làm các loại bánh và tham gia các trò chơi dân gian ngày tết.

Thông qua chương trình chào xuân với thông điệp: “Chia sẻ yêu thương” ngoài việc giúp cho các em học sinh thấy được Tết Nguyên Đán là ngày lễ thiêng liêng nhất của dân tộc không chỉ là dịp cho các em được vui chơi hiểu được phong tục tập quán tốt đẹp và Tết còn là dịp để các em thể hiện những hành động mang ý nghĩa giá trị nhân văn tốt đẹp, mà là truyền thống, là đạo lý của người Việt, BTC cũng trao 89 xuất quà tết và 77 chiếc áo ấm mùa đông cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Chương trình diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ được chọn lọc gồm đơn ca, song ca, tốp ca, hát múa đặc sắc do các em học sinh và thầy cô giáo biểu diễn. Những ca khúc có chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước. Đặc biệt các em học sinh được tham gia các hoạt động trải nghiệm vô cùng ý nghĩa.

Một số hình ảnh của ngày hội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Đặng Vũ Hải
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản
Video Clip
Liên kết website