CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH (English-speaking Club)

Chiều ngày 03 /11/ 2018 tại Nhà Đa năng của nhà trường đã diễn ra chương trình Câu lạc bộ nói tiếng Anh (English Speaking Club) với sự tham gia của gần 300 học sinh yêu thích bộ môn tham dự. Đây là một hoạt động ý nghĩa được tổ chức thành nhiều đợt trong năm học nhằm khích lệ tinh thần học tập ngoại ngữ của học sinh cũng như tạo sân chơi bổ ích để các em có cơ hội được luyện tập kỹ năng nghe, nói, được giao lưu, học hỏi với các bạn trong nhà trường, để từ đó các em có thêm động lực trong học tập môn Tiếng Anh nói riêng cũng như trong học tập nói chung. Buổi sinh hoạt câu lạc bộ lần này diễn ra với chủ đề “Lễ hội Halloween”- một trong những chủ đề thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh trong nhà trường. Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí hào hứng, sổi nổi với nhiều hoạt động hấp dẫn như: Thi trang phục Halloween độc đáo nhất, Hóa trang Halloween, tham gia các trò chơi Teambuilding, giao lưu văn nghệ… Buổi sinh hoạt câu lạc bộ đã kết thúc thành công  và dưới đây là vài hình ảnh được ghi lại trong quá trình tổ chức.

Một số hình ảnh của câu lạc bộ

Tác giả: CLB tiếng anh trường THPT Lục Ngạn số 1
Năm 2021 : 4.211