CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT LỤC NGẠN SỐ 1 - NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022

Ngày hội tuổi trẻ với pháp luật

Ngày 12/9, tại Trường THPT Lục Ngạn số 1, Tỉnh đoàn Bắc Giang tổ chức Ngày hội “Tuổi trẻ với pháp luật” năm 2018.

Tham dự chương trình có các đồng chí: La Văn Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, đồng chí Phạm Thị Thủy – UV BTV Tỉnh Đoàn – Trưởng ban tuyên giáo tỉnh đoàn; đồng chí La Duy Thanh – Phó bí thư huyện đoàn, cùng các thầy cô BGH, cán bộ giáo viên và gần 2000 học sinh nhà trường.

Tại ngày hội, các bạn ĐVTN được tham gia rất nhiều các hoạt động tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật như: Tham gia diễu hành tuyên truyền an toàn giao thông bằng xe đạp điện; tham gia tọa đàm cùng các đồng chí công an và anh Nguyễn Quang Tạo một nạn nhân bị tai nạn giao thông.

Diễu hành tuyên truyền an toàn giao thông bằng xe đạp điện

Tọa đàm cùng các đồng chí công an và anh Nguyễn Quang Tạo một nạn nhân bị tai nạn giao thông

Trong khuôn khổ ngày hội, BTC đã trao tặng 40 chiếc mũ bảo hiểm cho 40 em học sinh trường THPT Lục Ngạn số 1. Trao giải nhất cho em Nguyên Nguyên Phương – 12A11 đạt giải nhất hội thi rung chuông vàng tìm hiểu tác hại của rượu bia, thuốc lá.

Hội thi rung chuông vàng tìm hiểu tác hại của rượu bia, thuốc lá

BTC tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh

Giải nhất hội thi rung chuông vàng tìm hiểu tác hại của rượu bia, thuốc lá thuộc về em Nguyễn Nguyên Phương lớp 12A11

Với nhiều hoạt động phong phú, ý nghĩa, Ngày hội “Tuổi trẻ với pháp luật” năm 2018 đã góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật, nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật cho các đoàn viên, thanh niên. Đồng thời góp phần tiếp tục xây dựng môi trường sống lành mạnh trong gia đình, cộng đồng, đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong tháng cao điểm về An toàn giao thông năm 2018 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Tác giả: Đặng Vũ Hải