NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 77 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG 8 VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022 - 2023 thành công tốt đẹp

Chiều ngày 21/9/2022, tại phòng Hội đồng nhà trường, trường THPT Lục Ngạn số 1 đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm học 2022-2023.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong nhà trường.
Tại Hội nghị, đồng chí Ngô Quang Khải, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức năm học 2021-2022 và trình bày phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023. Đồng chí Nguyễn Thị Liên - Kế toán đã trình bày báo cáo công khai tình hình tài chính năm học 2021-2022 và Dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2022-2023.
Hội nghị tiến hành thảo luận về một số vấn đề như: giải pháp đối với giáo viên trong tiếp cận và thực hiện chương trình SGK lớp 10 năm học 2022-2023; giải pháp nâng cao chấ lượng, hiệu quả trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi; giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tư vấn tâm lý học sinh năm học  2022-2023; kinh nghiệm trong công tác phối hợp giữa giáo viên chủ nhiệm và phụ huynh học sinh trong công tác quản  lý, giáo dục học sinh…
Tại Hội nghị, các đồng chí lãnh đạo đơn vị đã tổng hợp ý kiến của cán bộ công chức, viên chức, người lao động nhà trường và tiến hành giải đáp những thắc mắc, kiến nghị.  Ban thi đua nhà trường khen thưởng cho những cá nhân, tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022, đồng thời dự kiến giao chỉ tiêu thi đua năm học 2022-2023. Đại diện Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2021-2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023. Hội nghị cũng tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2022-2024, thông qua nội quy, quy chế cơ quan năm học 2022-2023, thông qua biểu quyết các chỉ tiêu thi đua và phát động thi đua năm học 2022-2023.
Hội nghị tiến hành trong không khí đối thoại dân chủ, tạo khí thế thi đua sôi nổi hướng tới thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm học mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI NGHỊ

Đoàn chủ tịch hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Hoa - GV Tiếng Anh tham luận tại hội nghị

Đồng chí Bùi Thị Anh Chung tham luận tại hội nghị